Skip to main content

Ben & Jerry's FREE Cone Day 4/12!

http://www.benjerry.com/scoop-shops/free-cone-day

Score a FREE cone on Tuesday, 4/12 12-8 pm at Ben & Jerry's!

Comments

Liêu Á Phàm said…
Đồng hồ Thụy Sĩ Rolex nổi tiếng là một trong những thương hiệu đồng hồ xa sỉ nhất thế giới với những mẫu đồng hồ sang trọng được khảm những viên đá quý nổi bật với chất liệu đắt tiền như: kim cương, vàng, bach kim,…. Chính vì thế mà tùy theo chất liệu, theo từng mẫu đồng hồ Rolex có giá thành khác nhau. Một chiếc đồng hồ Rolex bình thường có giá khoảng vài ngàn đó, đối với những sản phẩm cao cấp có đính kèm các loại đá quý thì có thể lên đến cả trăm ngàn đô. đồng hồ rolex chính hãng giá bao nhiêu?
Năm 1984, Guess cho ra mắt thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp. Với các chiến dịch quảng cáo và sự thành công nhất định của một vài sản phẩm. Đồng hồ Guess lọt top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới. đồng hồ guess giá bao nhiêu?
Đặc biệt đồng hồ Essence có khả năng chống nước rất tốt, có thể chịu được áp suất nước ở độ sâu 30m. Mặc dù đồng hồ Essence không có bộ máy công nghệ cao như những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhưng với những chiếc đồng hồ Essence sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà chất lượng cũng như độ chính xác khá tốt cùng với đầy đủ các chức năng xem ngày, giờ, chịu nước và chống trầy tốt.
giá đồng hồ rolex chính hãng là bao nhiêu?. Thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng mang đến hàng ngàn sản phẩm khác nhau vì thế mức giá của đồng hồ Rolex chính hãng cũng khác nhau. Thường những sản phẩm của Rolex có giá từ vài nghìn cho đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.